Chúc Mừng Năm Mới

Mười năm Văn Nghệ Quảng Trị, 2008 - 2018

Saturday, December 24, 2016

CÕI ĐÀO NGUYÊN - M.Loan Hoa Sử

CÕI ĐÀO NGUYÊN
M.Loan Hoa Sử

Cái tựa đề “Cõi Đào Nguyên” này do chính người viết tự đặt ra, thực tế ngoài cái cuộc đời ô trọc này chả có chốn nào là cõi đào nguyên cả dù rằng đã đi tìm lòi con mắt. 

Đầu thế kỷ thứ 20, thì Tây (tức Francaise) gọi chung nó là phim “cuchon”, phiên dịch ra tiếng An Nam là cu-xoong, có nghĩa thô tục là phim Con Heo. Nhưng tại sao lại đặt tên nó là phim Con Heo dù đen trắng hay phim mầu và không cò tài tử Heo Nọc hay Heo Nái nào thủ diễn cả? Mà toàn là con người, tài tử Nam và tài tử Nữ? Đến thập niên 70-80 thì tên loại phim này được chuyển ra là phim 1x, 2x , 3x. Có nơi còn gọi là phim Chéo dạng 1-2 -3X tùy theo nặng nhẹ mà xếp hạng thứ tự như vậy. Cuối thế kỷ 20 qua đầu thế kỷ 21 thì loại phim này được khai sinh tên mới toanh là “Phim Người Lớn” nhưng dù có “bình cũ rượu mới” hay “bình mới rượu cũ” thì nội dung của loai phim này cũng y chang như ngày xưa khi nó xuất hiện, nhân vật thì cũng chỉ có 2 người Nam và Nữ diễn lại cái chuyện truyền giống của con người, cũng chỉ bấy nhiêu động tác làm đi rồi làm lại, cũng chả có gì mới mẻ, đại khái là cũ xì, nhưng vẫn tồn tại vẫn phát triển, vì vẫn đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp lứa tuổi lứa tuổi, hãng phim loại này vẫn ăn nên làm ra, và những người tài tử Nam Nữ thủ diễn phim này ở Âu Mỹ cũng là những tài tử thượng thặng, cũng được khán giả mến mộ như những tài tử gạo cội khác.
*
Năm nay chúng tôi cũng trên cái tuổi “Thất Thập Cổ Lai Hy”, về hưu, ở không, cũng chả biết làm cái gì cho nó qua ngày, đôi khi cũng có lúc nhòm qua loại phim này trên net, chút đỉnh, hoàn toàn không dám chê gì cả, vì coi free mà chê cái nỗi gì, với nữa “bá nhân bá tánh bá bao tử”, chỉ có khen mà thôi. 

Loại phim Cõi Đào Nguyên này có nhiều quốc gia đóng, dài có, ngắn có, nhưng theo ngu ý của người viết bài này thì chỉ có heo Nhật Bản là Tuyệt Cú Mèo, khung cảnh bên ngoài như bờ sông, bờ suối, ghềnh đá , bãi biển, rừng rú đều là những du thắng cảnh ngoạn mục nên thơ, còn cảnh trong nhà, trong phòng thì trang trí rất gọn gàng, bàn ghế giường nệm phẳng phiu gọn ghẽ, người mẫu Nam thường là còn trẻ, chỉ độ dưới ba mươi, râu ria không có, mặt dễ thương, không cô hồn các đảng, không gầy guộc trơ xương, còn người mẫu Nữ thường tuổi từ 18 đến 22, chưa chồng và không con, không cao quá và cũng không thấp quá, thường là thuộc vào loại người mẫu loại 1, thân hình (tức body) thì không chê được vào khoản nào, khuôn mặt xinh xắn gợi cảm, tóc tai chải đúng kiểu, đúng mốt, còn ngoại y (quần, áo, váy, khăn, cà vạt bên ngoài) rất hiện đại và nội y tức là “xu cheng, slip” rất mầu mè đắt tiền và gợi cảm, nhỏ gọn vô cùng. Thường thường cái cảnh “Làm Tình” diễn ra trong một khung cảnh tự nhiên, nàng đi ngoài đường hay trên cầu, hay đi dạo bách bộ ngoài công viên, chàng lái xe du lịch đi ngang qua, rồi ngừng xe lại nói với nàng (tức người đẹp) dăm ba câu chuyện về thân thế sự nghiệp rồi mời nàng lên xe về nhà của chàng chơi cho vui. Sau khi trà nước xong thì chàng giới thiệu với nàng chàng là một Nhiếp Ảnh Gia và đề nghị nàng chụp hình chân dung. Mới đầu nàng lắc đầu từ chối sau cùng thì nàng cũng bằng lòng (hey hey tức là ô kê) làm theo những lời hướng dẫn của chàng nóí, quay bên phải rồi quay bên trái, khom người xuống rồi đứng thẳng người lên, từ từ cởi áo ngoài rồi đến áo thun rồi nịt vú, da thịt lộ ra hai vú vun đầy trắng ngồn ngộn, núm vú đỏ hồng, kế tiếp là từ từ cởi quần ngoài (hoặc váy ngắn). lộ slip nhỏ tí xíu, rồi từ từ kéo slip xuống lộ ra “Cõi Đào Nguyên”, hay “suối nguồn thiên thai” hay “lạch Đào Nguyên”,  có cái trắng nhễ nhại như bạch ngọc, mum múp hồng hào, giống y như hai múi mít nằm kề cạnh nhau, hay như đôi cánh bướm bay nhởn nhơ vào mùa xuân hoa lá, danh từ hiện đại bây giờ gọi nó là cái Bím, lông lá râu ria đều được thợ lành nghề cắt tỉa săn sóc gọn gàng hằng tuần y như dậu mồng tơi dậu chè tàu hay hình trái tim, tuần nào cũng được thợ vườn cắt tỉa. Xoăn tít hàng hàng lớp lớp có trật tự lớp lang đàng hoàng. Ôi cái hình Tam giác đúng là “Thiên Cổ Chi Mê”, hai gò nhỏ nhô dọc bên mép chút râu ria lún phún mọc song song không còn biết chê vào chỗ nào. Chàng hay nàng lấy tay mở nhẹ cánh cửa Đào Nguyên, nhìn vào ôi thật là mê ly đời ta! Sau đó thì cứ bổn cũ soạn lại, ông bà làm sao thì mình làm y như vậy, viết hay tả bằng văn thơ không làm sao mà lột (diễn tả) hết cái cảnh lên thiên thai tuyệt mỹ này. Viết thêm cũng chỉ dài dòng, cũng chỉ là chuyện thừa vô ích. 
No comments: